Chiếu sáng bảng biển quảng cáo dùng loại đèn Led pha nào?

Việc sử dụng đèn LED để chiếu sáng biển hiệu quảng cáo sẽ giúp dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Ngoài ra đèn LED mang đến ánh sáng đều, chống chịu được nước và quan trọng hơn là tiết kiệm.

Bên cạnh đó độ bền ánh sáng và tuổi thọ cao của đèn LED sẽ giảm thiểu phải sửa chữa bảo dưỡng thường xuyên.

chieu-sang-bien-qc

 

Yêu cầu kĩ thuật trong chiếu sáng bảng hiệu

Yêu cầu về đèn chiếu sáng

Đèn cần phải có góc tán quang phù hợp (đèn pha rộng là phù hợp nhất), cấp bảo vệ của đèn phải cao đạt IP65 trở lên, kết cầu đèn phải chắc chắn, lớp sơn phủ tốt để có thể chịu được mưa gió ngoài trời.

Yêu cầu về chất lượng ánh sáng

Để nội dung trên bảng hiệu được thể hiện rõ nét, không bị chói hay mờ thì ánh sáng phải được thiết kế độ đồng đều cao (Uo >0.5) độ hoàn màu của ánh sáng phải lớn hơn 70 (Ra > 70).

Yêu cầu về độ rọi

Độ rọi phù hợp cho biển hiệu, bảng quảng cáo phụ thuộc vào hình ảnh, phông nền của biển quảng cáo và phụ thuộc vào vị trí người nhìn có thể nhìn thấy. Với những biển quảng cáo ở các cửa hàng, cửa hiệu dọc hai bên đường thì cần độ rọi khoảng 200lux, với những bảng quảng cáo ngoài trời trên đường giao thông thì cần độ rọi khoảng 500lux.

Yêu cầu về lắp đặt

Hệ thống đèn cần được tính toán lắp đặt sao cho thuận tiện thao tác bảo trì, chống lại gió bão, lốc xoáy. Trong mọi trường hợp nên bố trí đèn theo hướng chiếu từ trên xuống, như vậy sẽ loại bỏ được trường hợp nước thấm vào đèn và bụi bẩn bám trên mặt kính làm giảm ánh sáng của đèn.

Hướng dẫn chọn đèn pha bảng quảng cáo

Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho việc lựa chọn đèn chiếu sáng bảng quảng cáo, dưới đây là bản hướng dẫn chọn đèn pha bảng quảng cáo.

Sản phẩm đèn pha LED

chon-den-bang-quang-cao

 

Các loại đèn chiếu sáng bảng hiệu

Quyết Tiến Lighting là công ty chuyên về các giải pháp chiếu sáng, chúng tôi có các sản phẩm đèn pha LED dùng để chiếu sáng bảng quảng cáo, biển hiệu công ty, cửa hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sáng tư vấn miễn phí giúp bạn có thể chiếu sáng với chi phí tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUYẾT TIẾN

  • Địa chỉ: Số 35, Ngõ 68, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
  • Website: www.lightingviet.com