Chương trình nghỉ mát định kỳ 2024 cho CBNV Quyết Tiến

Đi du lịch nghỉ mát định kỳ là một cách thư giãn, xả stress hiệu quả nhất đối với người lao động. Không chỉ đáp ứng đơn thuần nhu cầu vui chơi giải trí. Việc tổ chức du lịch cho CBNV còn mang lại nhiều lợi ích. Đây đang là một trong những chính sách được nhiều đơn vị, các tổ chức Công đoàn áp dụng nhằm động viên tinh thần cho nhân viên sau những ngày lao động căng thẳng.

Hưởng ứng tinh thần “mùa hè không đi du lịch là có lỗi với mẹ thiên nhiên”. Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến đã tổ chức kỳ nghỉ mát cho toàn thể CBNV cùng người thân gia đình. Tại bãi biển Trà Cổ – Móng Cái và Đông Hưng – Trung Quốc.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng. Nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Là cơ hội để mọi nhân viên được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau. Cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động sản xuất kinh doanh. Chương trình nghỉ mát cũng giúp gia đình các cán bộ công nhân viên có cơ hội để sum vầy, thư giãn bên nhau.

Hành trình vi vu hè 2024 của gia đình Quyết Tiến kéo dài 4 ngày 3 đêm. Bắt đầu từ ngày 30/05 đến 02/06. Sau đây là một số hình ảnh chuyến đi:

Quyết Tiến nghỉ mát định kỳ 2024
Chuyến hàng trình tham quan Đông Hưng, Trung Quốc
Đoàn check in tại Tháp Văn Xương
Nghỉ mát định kỳ 2024
Các bạn nhỏ bên bờ biển Trà Cổ – Móng Cái

Ngoài ra, chuyến du lịch được diễn ra đúng dịp Tết Thiếu nhi 1/6. Công ty cũng tổ chức các trò chơi, thổi bóng, liên hoan và trao quà cho các cháu:

Công ty tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu nhỏ

Chuyến du lịch nghỉ mát định kỳ 2024 của CBNV Quyết Tiến chỉ có bốn ngày. Nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm thật đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Kết thúc kỳ nghỉ đầy ắp những niềm vui và tiếng cười. CBNV lại trở về với những công việc thường ngày. Tiếp tục nhiệt huyết, hăng say lao động, sáng tạo và cống hiến.

Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau mỗi chuyến đi đầy kỷ niệm đẹp và ý nghĩa. Mỗi CBNV hãy luôn hoàn thiện và cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao. Chung sức chung lòng xây dựng ngôi nhà Quyết Tiến ngày càng phát triển toàn diện.