Dự án thay thế hệ thống chiếu sáng nhà xưởng tại Hà Nam

CÔNG TY TNHH YUWON ENGINEERING AND TECHNOLOGY có mã số thuế 0700262466, do ông/bà Kang Kyung Rok làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 10/10/2008. Là một công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị tản nhiệt. Ngành nghề kinh doanh chính là “Sản xuất linh kiện điện tử”, do Cục Thuế Tỉnh Hà Nam quản lý. Hiện tại đang hoạt động tại cơ sở sản xuất kinh doanh tại Ngã 5, xã Thanh Sơn, Kim Bảng, Hà Nam.

Thay thế hệ thống chiếu sáng nhà xưởng tại Hà Nam
CÔNG TY TNHH YUWON ENGINEERING AND TECHNOLOGY

Với nhu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm cung ứng, cũng như nâng cao tinh thần, năng suất lao động cho công nhân viên. Công ty đã cho thay thế hệ thống chiếu sáng nhà xưởng. Nhằm nâng cao chất lượng ánh sáng môi trường làm việc. Giúp tăng sự tập trung của công nhân viên trong quá trình làm việc.

DỰ ÁN THAY THẾ ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG TẠI CÔNG TY TNHH YUWON ENGINEERING AND TECHNOLOGY

Công ty TNHH Thiết Bị và Công nghệ Quyết Tiến vinh dự khi cung cấp, giải quyết nhu cầu chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy cho CÔNG TY TNHH YUWON ENGINEERING AND TECHNOLOGY. Cải thiện nâng cao chất lượng ánh sáng cũng như hiệu quả làm việc của công nhân viên.

Với tổng số lượng hơn 40 bóng đèn LED nhà xưởng LTV 150W và hơn 100 tấm đèn panel 600×600

Đèn LED nhà xưởng UFO 150W LTV thay thế hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN THAY THẾ HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG NHÀ XƯỞNG BẰNG ĐÈN LTV

  • Đèn LED LTV sử dụng Chip LED đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Philips,.. Với hiệu suất phát quang tương ứng đạt 150lm/w đến 180lm/w và nguồn Moso/Meanwell.
  • Vỏ đèn được thiết kế chống bám bụi, cơ chế tự làm sạch. Được làm bằng nhôm đúc áp lực cao, sơn tĩnh điện Polyester, có khoang nguồn tách rời an toàn khi hoạt động.
  • Đèn có đầy đủ công suất, mẫu mã đẹp mắt. Phù hợp sử dụng làm đèn cảnh quan, ngõ hẻm, công viên và các diện tích vừa và nhỏ khác
  • Đèn LED chất lượng ánh sáng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. An toàn chiếu sáng, thân thiện với môi trường.
  • Đèn có tuổi thọ và hiệu suất chiếu sáng cao.. Giúp hệ thống chiếu sáng công trình hoạt động ổn định lâu dài. Tiết kiệm tối đa chi phí chiếu sáng.
  • Đèn được bảo hành chính hãng lên tới 24 tháng.

Công Ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ Quyết Tiến – Chuyên cung cấp các sản phẩm Đèn led công nghiệp, Đèn dân dụng, Đèn LED trang trí ngoài trời, Đèn chiếu sáng công trình chính hãng LTV. Liên hệ để được tư vấn báo giá với chính sách chiết khấu tốt nhất cho dự án.

Địa chỉ: số 35, ngõ 68 đường Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline liên hệ: 0918.665.076