Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến, nhà cung cấp đèn Led chiếu sáng uy tín và chuyên nghiệp kính chào quý khách.

Công ty chúng tôi hân hạnh được hợp tác và cung ứng ra thị trường các sản phẩm đèn Led uy tín và chất lượng như:

  • Đèn LED dân dụng: Đèn âm trần, đèn panel, đènbúp, đèn tuýp… của các hãng Rạng Đông, Duhal, Kingled, Paragon, Philips…
  • Đèn LED công nghiệp: Đèn pha , đèn đường, đèn nhà xưởng, đèn âm đất, âm nước…. của các hãng Rạng Đông, Duhal, Philips, Paragon, LTV….
  • Đèn led chuyên dụng: Đèn chống cháy nổ, đèn chống ẩm, đèn phòng sạch, đèn gia nhiệt hồng ngoại, đèn trong ngành thực phẩm…. của các hãng như Paragon, LTV, Philips, Tormin.

Trải qua quá trình hình thành phát triển, đến nay chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có khả năng tư vấn, thiết kế hệ thống chiếu sáng cho cả dân dụng và công nghiệp. Phân tích, tính toán, cung cấp, thi công, lắp đặt trọn gói cho khách hàng.

Với mạng lưới khách hàng phủ rộng trên các khu vực tỉnh thành trong cả nước. Với chiếu sáng dân dụng chúng tôi cung ứng cho toàn bộ các khách hàng từ nhà dân đến công trình xây lắp biệt thự, văn phòng, chung cư… Với chiếu sáng công nghiệp, sản xuất chúng tôi rất tự hào cung cấp của nhiều sản phẩm công nghiệp , 90% khách hàng của chúng tôi thuộc các công ty nước ngoài như Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, Đài loan, Philippines … ở các khu chế xuất, khu công nghiệp. Đặc biệt chúng tôi đã và đang phát triển dòng sản phẩm đèn led chuyên dụng sử dụng trong ngành đào lò than, khai khoáng, trong các nhà máy xi măng, nhiệt điện yêu cầu kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm ngặt nghèo.

Chúng tôi thực hiện giải pháp tổng thể về giải pháp và cung cấp thiết bị chiếu sáng:

– Chiếu sáng dân dụng: Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt đèn LED trong nhà (phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng giải trí, cầu thang…) và đèn LED ngoài trời (cổng, sân vườn, hành lang…) cho nhà dân.

– Chiếu sáng công nghiệp và dự án: Xây dựng giải pháp tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống đèn LED nhà xưởng, hệ thống đèn LED chiếu sáng cho các khu chung cư, nhà cao tầng, văn phòng…

– Chiếu sáng giao thông, công cộng: Xây dựng giải pháp tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống đèn LED chiếu sáng giao thông, đô thị, các khu vui chơi, giải trí ngoài trời…

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.