Lắp đặt đèn chiếu sáng trường học tại Ninh Bình

Thời gian qua, từ nguồn ngân sách của tỉnh, kinh phí sự nghiệp giáo dục của địa phương. Thành phố Ninh Bình đã quan tâm đầu tư và hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất. Mua sắm trang thiết bị cho các nhà trường, lắp đặt đèn chiếu sáng học đường. Đáp ứng yêu cầu dạy và học. Góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục.

Để phục vụ cho năm học mới, thành phố Ninh Bình đang chỉ đạo đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình trường học. Phấn đấu hoàn thành trước lễ khai giảng. Đồng thời đẩy mạnh công tác xã hội hóa, xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục. Đáp ứng nhu cầu dạy và học. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trên địa bàn.

lắp đặt đèn chiếu sáng trường học

Hợp tác cùng CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI XUÂN THỊNH, chúng tôi cung cấp giải pháp chiếu sáng và lắp đặt đèn chiếu sáng học đường cho trường Liên cấp Quốc Tế Nam Thành – Ninh Bình.

Dự án lắp đặt đèn chiếu sáng học đường cho trường học tại Ninh Bình

Cung cấp cho nhà thầu là Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và Thương mại Xuân Thịnh tổng số lượng hơn 2300 sản phẩm. Tất cả sản phẩm đều đến từ thương hiệu Rạng Đông. Một thương hiệu nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam. Với giả cả hợp lý và chất lượng luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Từ hộ gia đình nhỏ đến các công trình dự án lớn. Tổng các sản phẩm bao gồm:

  • Hơn 1200 bóng đèn tuýp LED các loại
  • Hơn 700 bóng đèn LED chiếu sáng bảng, chiếu sáng lớp học
  • 329 bóng đèn LED ốp trần hành lang, nhà vệ sinh
  • 197 bóng đèn LED âm trần
  • 105 đèn LED Panel 600×600
  • Ngoài ra còn có các loại đèn khác như: đèn pha LED, đèn LED highbay,.. phục vụ chiếu sáng sân trường, nhà xe,…

Một số hình ảnh thực tế

Hàng cập bến kho phục vụ khách hàng
Hàng nhập kho, chờ ngày vận chuyển đến khách hàng

Liên hệ cho để tư vấn cho dự án của bạn

Công Ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ Quyết Tiến – Tự hào là nhà phân phối chính thức của Rạng Đông. Chuyên cung cấp các sản phẩm Đèn led công nghiệp, Đèn dân dụng Rạng Đông. Cùng với các sản phẩm Đèn chiếu sáng công trình chính hãng LTV. Liên hệ để được tư vấn báo giá với chính sách chiết khấu tốt nhất cho dự án.

Địa chỉ: số 35, ngõ 68 đường Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline liên hệ: 0987 879 689