Dự án lắp đặt đèn LED trang trí ngoài trời Than Vàng Danh

Tiền thân của Công ty cổ phần Than Vàng Danh-Vinacomin là Mỏ than Vàng Danh được thành lập ngày 06/06/1964. Trong quá trình hoạt động, Mỏ than Vàng Danh đổi tên thành Công ty than Vàng Danh vào năm 2001 và Công ty than Vàng Danh – TKV vào năm 2006. Kể từ ngày 01/07/2008, công ty hoàn thành cổ phần hóa và chính thức trở thành công ty cổ phần với tên gọi Công ty cổ phần than Vàng Danh-TKV. Đến năm 2011, Công ty tiếp tục đổi tên thành Công ty cổ phần than Vàng Danh-Vinacomin. Công ty cổ phần Than Vàng Danh-Vinacomin được đánh giá là một trong những đơn vị đứng đầu Tập đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam về sản lượng khai thác hầm lò, về đổi mới công nghệ và tốc độ tăng trưởng.

Báo cáo doanh số Tháng 12/2023, ước tính doanh số công ty Than Vàng Danh đạt được là hơn 6,4 nghìn tỷ đồng.

Dự án lắp đặt đèn LED trang trí ngoài trời Than Vàng Danh
Công ty Than Vàng Danh

Dự án lắp đặt đèn LED trang trí ngoài trời cho công ty Than Vàng Danh

Trong những năm qua, công ty luôn nỗ lực để đạt được sản lượng doanh thu cao và lợi nhuận cao. Kết thúc năm 2019, công ty đạt hơn 4.546 tỷ đồng doanh thu thuần và hơn 60 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. Trong tương lai, công ty tiếp tục thi đua nội lực, chủ động, linh hoạt, quyết liệt và sáng tạo trong lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng Công ty Than Vàng Danh phát triển mạnh, xứng đáng với tầm vóc và vị thế của một mỏ Anh hùng, góp phần xây dựng Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam phát triển bền vững.

Công ty TNHH Thiết Bị và Công nghệ Quyết Tiến vinh dự khi cung cấp, giải quyết nhu cầu chiếu sáng, lắp đặt đèn LED trang trí ngoài trời. Tạo khuôn viên cảnh quan huyền ảo đẹp đẽ cho khuôn viên tòa nhà công ty.

Với tổng số lượng hơn 1000 bóng đèn LED dây module, cùng rất nhiều đèn chiếu sáng sân vườn.

Một số hình ảnh thực tế tại dự án:

Than Vàng Danh

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ĐÈN LED LTV

  • Đèn LED LTV sử dụng Chip LED đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Philips,.. với hiệu suất phát quang tương ứng đạt 150lm/w đến 180lm/w và nguồn Moso/Meanwell.
  • Vỏ đèn được thiết kế chống bám bụi, cơ chế tự làm sạch. Được làm bằng nhôm đúc áp lực cao, sơn tĩnh điện Polyester, có khoang nguồn tách rời an toàn khi hoạt động.
  • Đèn có đủ công suất từ 40-300W phù hợp sử dụng làm đèn cảnh quan, ngõ hẻm, công viên và các diện tích vừa và nhỏ khác
  • Đèn LED chất lượng ánh sáng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. An toàn chiếu sáng, thân thiện với môi trường.
  • Đèn có tuổi thọ và hiệu suất chiếu sáng cao.. Giúp hệ thống chiếu sáng công trình hoạt động ổn định lâu dài, tiết kiệm tối đa chi phí chiếu sáng.
  • Đèn được bảo hành chính hãng lên tới 24 tháng.

Công Ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ Quyết Tiến – Chuyên cung cấp các sản phẩm Đèn led công nghiệp, Đèn dân dụng, Đèn chiếu sáng công trình chính hãng LTV. Liên hệ để được tư vấn báo giá với chính sách chiết khấu tốt nhất cho dự án.

Địa chỉ: số 35, ngõ 68 đường Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline liên hệ: 0987.879.689