Đại lý đèn KingLED, giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến – là đại lý đèn KingLED chính thức. Xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác, bạn hàng, nhà cung cấp và toàn thể những người tin tưởng tiêu dùng sản phẩm của Công ty chúng tôi lời cảm ơn sâu sắc đã đồng hành và tin tưởng chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUYẾT TIẾN

Công ty TNHH Thiết bị và Công Nghệ Quyết Tiến chúng tôi được thành lập và phát triển trong lĩnh vực ngành nghề thiết bị điện công nghệ cao. Thiết bị chiếu sáng led thông minh hiện đại và tiên tiến hiện nay.

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến

Qua thời gian hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện các dịch vụ cung cấp. Gắn kết với các nhà sản xuất, nhà phân phối uy tín trên thị trường đèn chiếu sáng. Từ đó đưa ra các sản phẩm chất lượng, uy tín, độ tin cậy cao. Dịch vụ hậu mãi tối ưu với mức giá hợp lý nhất nhằm từng bước khẳng định uy tín. Và đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Hiện nay, với sự phát triển và bùng nổ của ngành chiếu sáng đèn led. Có rất nhiều các công ty, nhà cung cấp, nhà sản xuất ra đời. Sản phẩm cũng từ đó có rất nhiều chủng loại, mức giá khác nhau rất nhiều. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có thể phân biệt và đánh giá được hết chất lượng. Và sự phù hợp giữa giá cả với sản phẩm mà mình muốn mua. Vì vậy lời khuyên của chúng tôi các Quý khách hàng nên tìm hiểu. Chọn lọc cho mình những nhà cung cấp uy tín. Những sản phẩm có thương hiệu. Đáng tin cậy để tránh câu chuyện vừa mất tiền mà vẫn không có được sản phẩm ưng ý.

Chúng tôi với phương châm đồng hành cùng các nhà sản xuất uy tín nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu, 100% sản phẩm có tem nhãn mác, xuất xứ, giấy tờ chứng nhận chất lượng.

ĐẠI LÝ ĐÈN KINGLED CHÍNH HÃNG- GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG

Năm 2018, qua thời gian tìm hiểu và thảo luận. Chúng tôi đã vinh dự trở thành Đại lý chính thức của hãng Kingled. Là Đại lý đèn KingLED, mang tới cho khách hàng sản phẩm Đèn LED chính hãng, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Quyết Tiến - nhà phân phối kingLED chính thức

KingLED là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị chiếu sáng. Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ LED vào chiếu sáng dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi luôn xác định rõ mục tiêu và hướng đi của công ty. Lấy  Chất lượng làm Gốc cho sự phát triển! Tuyệt đối không cung cấp hàng nhái, hàng giả, hàng kém phẩm chất !

Chúng tôi hoàn toàn có khả năng phân phối các loại sản phẩm Kingled cho các công trình dự án cũng như các đại lý với mức giá tốt nhất, sản phẩm đảm bảo nhất.

Chúng cam kết mang đến cho quý Khách Hàng sự hài lòng tối đa. Bằng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Hy vọng trong tương lai gần, chúng tôi rất lấy làm vinh dự được đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách Hàng.

Trân trọng kính chào.