Nhà phân phối đèn LED Duhal chính hãng

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến – là đại lý đèn KingLED chính thức. Xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác, bạn hàng, nhà cung cấp và toàn thể những người tin tưởng tiêu dùng sản phẩm của Công ty chúng tôi lời cảm ơn sâu sắc đã đồng hành và tin tưởng chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUYẾT TIẾN

Công ty TNHH Thiết bị và Công Nghệ Quyết Tiến chúng tôi được thành lập và phát triển trong lĩnh vực ngành nghề thiết bị điện công nghệ cao. Thiết bị chiếu sáng led thông minh hiện đại và tiên tiến hiện nay.

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến

Qua thời gian hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện các dịch vụ cung cấp. Gắn kết với các nhà sản xuất, nhà phân phối uy tín trên thị trường đèn chiếu sáng. Từ đó đưa ra các sản phẩm chất lượng, uy tín, độ tin cậy cao. Dịch vụ hậu mãi tối ưu với mức giá hợp lý nhất nhằm từng bước khẳng định uy tín. Và đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Hiện nay, với sự phát triển và bùng nổ của ngành chiếu sáng đèn led. Có rất nhiều các công ty, nhà cung cấp, nhà sản xuất ra đời. Sản phẩm cũng từ đó có rất nhiều chủng loại, mức giá khác nhau rất nhiều. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có thể phân biệt và đánh giá được hết chất lượng. Và sự phù hợp giữa giá cả với sản phẩm mà mình muốn mua. Vì vậy lời khuyên của chúng tôi các Quý khách hàng nên tìm hiểu. Chọn lọc cho mình những nhà cung cấp uy tín. Những sản phẩm có thương hiệu. Đáng tin cậy để tránh câu chuyện vừa mất tiền mà vẫn không có được sản phẩm ưng ý.

Chúng tôi với phương châm đồng hành cùng các nhà sản xuất uy tín nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu, 100% sản phẩm có tem nhãn mác, xuất xứ, giấy tờ chứng nhận chất lượng.

QUYẾT TIẾN – NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED DUHAL CHÍNH HÃNG

Trải qua quá trình phát triển chắt lọc. Công ty chúng tôi đã làm việc và ký kết hợp đồng là nhà phân phối đèn LED Duhal chính hãng.

Sản phẩm đèn led Duhal 100% sử dụng chíp Samsung nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với dây chuyền hiện đại, chủ động về công nghệ cũng như sản xuất. Với phương châm “Thương hiệu việt, chất lượng Quốc Tế. Nhà máy Duhal đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã sản phẩm tương thích với từng nhu cầu của khách hàng hiện nay. Có thể nói Duhal là nhà sản xuất khép kín với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay. Duhal tự hào là nhà sản xuất đèn led Việt100% nội địa hóa.

Hiện nay sản phẩm của Duhal được phát triển rộng rãi thị trường trong nước. Và đã đặt chân ra thị trường thế giới khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mianmar, Indonesia…

Chúng tôi hoàn toàn có khả năng phân phối các loại sản phẩm đèn led Duhal cho các công trình dự án cũng như các đại lý với mức giá tốt nhất, sản phẩm đảm bảo nhất.

Nhà phân phối đèn led Duhal - Quyết Tiến

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ Quý khách hàng

Tham khảo sản phẩm đèn Led Duhal của Công ty Quyết Tiến tại đây :

–  Đèn led Duhal