Quyết Tiến – Nhìn lại hành trình một năm 2023 đầy biến động

Chẳng còn bao lâu nữa thì năm 2023 sẽ chính thức khép lại. Đây là thời điểm mà hầu như ai cũng bận rộn, tất bật hoàn thành cho xong mọi công việc trước khi hết năm. Nhưng đây cũng là lúc thích hợp nhất để chúng ta có thể bình tâm. Ngồi xuống và nhìn lại hành trình một năm qua mình đã và chưa làm được gì. Từ đó, chuẩn bị những điều cần thiết để sẵn sàng chào đón một năm mới.

Đèn LED Quyết Tiến chúc mừng năm mới 2024

Quyết Tiến – Nhìn lại hành trình một năm 2023 đầy biến động

Chúng ta đang cùng nhau trôi về những thời khắc cuối cùng của năm 2023. Một năm đầy những khó khăn và thách thức, nhưng cũng là năm thật đáng để chúng ta cảm thấy tự hào. Đây là một năm đầy biến động, với những thăng trầm không ngừng của thế giới. Từ những tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực công nghệ. Đến những thách thức về môi trường, y tế và chính trị. Năm 2023 đã ghi dấu ấn trong lịch sử như một năm của sự thích nghi và đổi mới.

Quyết Tiến vinh danh, trao quà Tết cho các cán bộ nhân viên Công ty

Năm 2024 sẽ là dịp để Quyết Tiến thể hiện bản lĩnh, ý chí và sức mạnh nội lực của mình. Xin được gửi lời chúc SỨC KHỎE – BÌNH AN, AN KHANG – THỊNH VƯỢNG đến toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.

Quyết Tiến trao quà cho các cháu tại buổi Liên hoan tất niên công ty

Lời cảm ơn

Công ty muốn cảm ơn những đóng góp vô giá của các bạn. Bởi lẽ, chúng ta đã đạt được những tiến bộ ấn tượng trong mục tiêu kinh doanh. Điều đó đã giúp tập thể phát triển không ngừng dẫu cho có sự cạnh tranh khốc liệt. Bất chấp mọi thách thức, chúng ta vẫn luôn giữ vững sự tập trung, không để vuột mất cơ hội. Năm tới chắc chắn sẽ vẫn còn rất nhiều điều mà công ty có thể đạt được. Tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục phát huy sự xuất sắc của mình.

Nhân dịp năm mới, Quyết Tiến xin gửi đến Quý Khách hàng và Đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý vị một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công. Chúng ta sẽ tiếp tục phát triển và cùng nhau chia sẻ nhiều thành công mới trong năm mới 2024.

Một lần nữa, Quyết Tiến chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của Quý vị. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và cùng nhau xây dựng những thành công mới trong thời gian sắp tới.

Trân trọng,

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUYẾT TIẾN
Showroom : Số 35/68 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0987.879.689 (Zalo)
Email: quyettien@quyettienco.com
Websitehttps://congtyquyettien.vn/